ช่วยตอบด้วย แอดมิน!!!!! ปัญหาที่พบในเกมค่ะ อยากให้ตอบจริงๆนะคะ

Go down

default ช่วยตอบด้วย แอดมิน!!!!! ปัญหาที่พบในเกมค่ะ อยากให้ตอบจริงๆนะคะ

ตั้งหัวข้อ by lucifercross on Thu Sep 17, 2009 10:24 am

[b]เมื่อวานตั้งกระทู้เรื่องรีเซิฟแล้วเวลจาก197เหลือ189 Arrow แล้วก็ของหายอ่ะค่ะ แต่วันนี้มาดูกระทู้ก็หายไปแล้ว ไม่รู้เป็นอะไร - -*

ที่อยากถามก็คือดาวกระจายสีชมพูๆอ่ะค่ะที่ถ้าเติมแล้วขายให้npcได้10m นั่นน่ะ มันหายไป Arrow จากตัวละครตัวเก่าชื่อ BlackBunnyค่ะ คือเก็บไว้ว่าจะเอาไว้เล่นโจรดาวตอนจุติอีกตัวนึง Embarassed
แล้วอีกอย่างดาวอันนั้นมันก็สวยมากๆด้วยอ่ะค่ะTT^TT เลยอยากรบกวนถามว่ามันเกิดจากอะไรมีทางแก้ไขมั้ยอ่ะค่ะ เพราะว่ามันตีตกยากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก เรื่องเลเวลนี่พอจะทำใจได้อยู่บ้าง ( แต่ก็แอบอยากให้เท่าเดิม 197 อะ เพราะว่าไปตียักษ์มา T^T เสี่ยงตายแล้วก็ตายหลายรอบมากกกกกกกกก )

เมื่อวานลืมบอกไปอีกเรื่องค่ะ ตอนตียักษ์อยู่ใส่คทา เวล108? Dragon wand อ่ะค่ะ แล้วพอตียักษ์อยู่ อยู่ดีๆคทาก็หายไป Shocked เปลี่ยนไปใส่อันเก่า พอตีเสร็จ ก็เลยดูว่าอยู่ในInventoryรึป่าว แต่ก็ไม่มีT^T หายไปเลยอ่ะค่ะ เลยอยากถามgmว่าเป็นเพราะอะไร

อีกอย่างคือ npc ที่รับสร้างหินยักษ์ เดี๋ยวมาเดี๋ยวหาย ส่วนใหญ่จะเป็นหายมากกว่าอ่ะค่ะ แล้วก็ ประตูของบางคนเป็นบัคอ่ะค่ะ เข้าไม่ได้ บางทีเข้าแล้วก็หลุดบางทีก็ไปถึงแมพแล้วค้างอ่ะค่ะ

รบกวนตอบด้วยนะคะ ( เรื่องดาวเนี่ยเฮิร์ทสุดๆ)

lucifercross
member
member

จำนวนข้อความ : 1
แต้มสะสม : 3
คะแนน : 0
Join date : 12/09/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ