โอ้ย!! เซง วุ้ยยย แม่งเข้าหลุด เข้าหลุด เล่น ได้ 5 วิ หลุด เซง วุ้ยยย

Go down

default โอ้ย!! เซง วุ้ยยย แม่งเข้าหลุด เข้าหลุด เล่น ได้ 5 วิ หลุด เซง วุ้ยยย

ตั้งหัวข้อ by chanarong99 on Fri May 15, 2009 2:24 pm

เป็นไร ไม่รู้ เล่นตั่งนานไม่เป็นไร พอมาเล่น วันนี้ ตอน บ่าย ปุบ หลุดที่ ซาคุม ครั้ง แรกพากลับมาฟรี ก็ หลุดอีก 4-5 รอบ พอวาปไปนินจาทาว ก็หลุดอีก 5-6 รอบ ไม่รู้เป็นไร

ตอนผมอยู่ ฟรี อยู่กับคนอื่นก็ไม่เป็นไร[ch.2] เข้า ch.1 เล่นไม่ได้เลย เข้า หลุด เข้า หลุด[เข้าที่ฟรี นะครับ] แล้วต่อ มาก็หลุด ตลอดเลย เข้าหลุดๆ เซง อยากเล่นวุ้ย DEX31655 กับ LUK 2300+ แล้วอีกไม่นานเป็น ซีซั่น 2 ก็คงหาย อีก เซง วุ้ย แต่ ดีนะไม่ได้ ลีของกับตัง ลี แค่ สะเตตัส

แล้ว ผมอยากขอไห้มี NPC ขาย Scroll หน่อยนะครับ ราคาก็ 10-100 M ครับ กำลังดี

แล้วอีกอย่าง ผมละเซงโปร[ชิบหาย]จะไปตี บอส นีโอ โตเกียว แม่งเก็บราบ หมด ในเวลาไม่ถึง 10 นาที ทั้ง สองแชนแนล เซงเป็ด แต่บางทีผมก็ว่า KoKo มันไปเก็บแน่ แต่มันคงไม่ไว ขนาดนั้น แล้วผมก็เจอ คนที่แมพ บอส เยอะ มาก ซึ่ง เปน คนที่ผม เคยเห็นทั้งนั้น เหน ตี นากา แทบไม่เข้า กลับ มาล่า บอสที่นีโอ เอะ ผมก็งงก็ไม่ได้คิดไรมาก เล่าไห้ฟัง เฉยๆ

แล้วอีก อย่าง พอลีเซิฟ ลีสะเตตัสลีเลเวล ขอไห้เหลือ AP ไว้ไห้ ซัก 2000 แล้วก็ไห้ มี การแจกของชดเชย หน่อย จะมาลีหน้า ตาเฉยไม่ได้ นะ ฮับผมก็ เล่น หลายวันอยู่ กว่า Dex จะตัน เสีย ค่าไฟ ไปเยอะ แล้วก็ ขอไห้อัพเดทเป็น ซีซั่น 2 ไวๆ นะ ครับ Admin สู้ๆ แล้วผมอยากไห้ ไล่ ล่า ฆ่า ทำลาย โปร ไห้หมด ผมเกียจพวกเอาเปรียบ คนอื่นมากๆ เกรียจเข้าใส้[ติ่ง] อีกอย่าง

มีอะไรบอกผมด้วยละกัล ครับ Emil: chanarong_5@hotmail.com <<< แอดมาเลย ผม ออน ทั้งวัน[ไม่ทั้งคืน]

ID=chanarong99

Name[ตัวละคร]=DRIFT

chanarong99
member
member

จำนวนข้อความ : 7
แต้มสะสม : 4
คะแนน : 0
Join date : 05/05/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ